Giảm giá 30%-Mái che,mái xếp, bạt kéo THỦ DẦU MỘT,BẾN CÁT, TÂN UYÊN tại BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY MÁI XẾP HOÀNG THÔNG

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁI CHE DI ĐỘNG, MÁI XẾP BẠT KÉO, MÁI XẾP LƯỢN SÓNG, BẠT CHE BẠT KÉO TOÀN QUỐC

Tư vấn nhiệt tình – Tận tâm & chuyên nghiệp – Báo giá rõ ràng chi tiết, không phát sinh chi phí

                 Hotline/Zalo: 0909743306 – 0974388377


 

 

 


Mái Xếp Hoàng Thông chuyên: Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mái hiên di dộng, mái hiên mái xếp, mái xếp, mái che nắng, mái hiên di động,bạt kéo di động, mái che di động, mái che xếp, mái che bạt kéo, bạt mái che, bạt kéo che nắng, mái che thông minh, mái xếp di động, dù lượn sóng.


    


Mái xếp là một trong những công trình được sử dụng khá nhiều tại các quán cà phê, quán nhậu, bể bơi, sân vườn,…Sản phẩm sẽ giúp che mưa, che nắng, hạn chế hư hỏng đồ đạc và đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Hiện tại có nhiều yếu tố để cấu thành một sản phẩm mái xếp chất lượng. Dưới đây, mái xếp Hoàng Thông xin gửi đến quý độc giả những thông tin về dịch vụ chúng tôi cung cấp.


Các sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp:

Cung cấp sản phẩm bạt kéo di động, bạt mái xếp, mái hiên, mái che di động tốt nhất với giá tốt nhất.


 

 


Lắp đặt và cung cấp mái xếp di động, mái xếp lượn sóng tận nơi, bảo hành dài hạn.Nhận thay bạt, thay dây, sửa chữa mái che cũ cho khách hàng.


 

 

 

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12- 36 tháng.
 

 


 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái xếp giá rẻ, mái che di động, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, mái xếp lượn sóng, bạt tự cuốn, mái che nhà xe, mái tôn, mái nhựa thông minh…Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn về kiểu dáng mẫu mã khi thi công mái xếp trong thời gian nhanh nhất.

Đường dây nóng/Zalo: 0909743306-0974388377

Tất cả những dòng sản phẩm mái xếp, mái che do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Hoàng Thông nên mức giá dịch vụ sẽ khiến khách hàng an tâm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng một sản phẩm mái che với độ cứng chắc và vững vàng với thời gian.