Mẹo hay giúp bạn chọn mái hiên di động cho ngôi nhà

1. Chọn mái hiên di động phù hợp với mục đích sử dụng

Mái hiên di động với mục đích che mưa, che nắng cho ngôi nhà của bạn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng mái hiên. Chỉ trong khoảng thời tiết xấu như nắng lớn, mưa nhiều thì kéo ra sử dụng mái hiên di động còn lại bạn có thể thu mái hiên cho hiên nhà tràn ngập nắng mới.

Một chiếc mái hiên di động cho sân vườn cũng là một sự lựa chọn thú vị, nhà bạn có sân vườn rộng bạn muốn mình có không gian để hưởng ngoạn thú vui uống trà đọc sách khi rảnh rỗi thì một chiếc mái hiên di động ngoài trời là quá hợp lý.

Bể bơi trong nhà cũng là không gian cần có sự kết hớp với mái hiên di động. Tránh sự tác động của thời tiết thay đổi với bể bơi thì nên chọn mái hiên di động.

Ngoài ra, mái hiên di động không chỉ phù hợp cho ngôi nhà của bạn mà nó ứng dụng nhiều cho quán cafe, quán nhậu, tiệc đứng ngoài trời, trường học, nhà gửi xe,…Còn rất nhiều mẫu mái xếp di động Bình Dương đẹp, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo nhé

2. Chọn mái hiên có màu sắc phù hợp

Màu sắc của mái hiên cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà của bạn. Đa số, mái hiên dùng để làm mát khoảng không trước hay sau ngôi nhà nên chọn mái hiên có màu sắc mát mẻ như màu xanh, màu trắng, màu vàng nhạt,…

3. Chọn mái hiên phù hợp với phong thủy ngôi nhà

Không chỉ chọn màu phù hợp với mệnh của gia chủ, bạn hãy chọn kiểu dáng mái hiên phù hợp với ngôi nhà mình để tạo luồng sinh khí tốt cho ngôi nhà tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hao tài phí của của căn nhà.

4. Chọn cơ sở thi công mái hiên di động uy tín

Muốn chọn cơ sở thi công mái hiên di động hiện nay không hề khó khăn, các cơ sở thi công mái hiên mọc lên nhan nhãn những liệu bạn có tìm ra một cái tên uy tín để giao phó không gian ngôi nhà của mình?

Mái Hiên – Mái Xếp Hoàng Thông chắc chắn là cái tên đáng được chú ý nhất. Với kinh nghiệm thi công mái hiên dày dặn trong nghề, Mái Hiên – Mái Xếp Hoàng Thông có trình độ chuyên môn cao cộng với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại thì mái hiên của cơ sở có chất lượng tốt có tiếng ở miền Trung.

Mái Hiên – Mái Xếp Hoàng Thông có tuổi thọ cao (mái bạt từ 3-10 năm, khung kim loại từ 6-20 năm), thời gian thi công rút ngắn, thi công trên nhiều địa hình khác nhau, phạm vi hoạt động rộng khắp, giá cả lại phải chăng, đội ngũ nhân viên của cơ sở sẽ tư vấn thêm cho khách hàng để có được công trình đẹp mắt và bền chắc nhất có thể.